Solati LUX Limousine sản xuất tại MT Luxury

Solati LUX Limousine sản xuất tại MT Luxury

SOLATI theo tiếng Ý tức là sự tiện nghi

Solati LUX Limousine sản xuất tại MT Luxury là một món quà đặc biệt dành cho khách hàng ưa thích các sản phẩm xe độ limousine nói chung và những khách hàng thường xuyên sử dụng xe ô tô ở phân khúc hạng sang. Với đội ngũ thiết kế kế sáng tạo cùng sự nghiêm túc của các kỹ sư, tại MT Luxury mỗi chiếc Solati sẽ được đưa vào một quy trình sản xuất tối ưu, khép kín để được nâng cấp nội, ngoại thất với sự tiện nghi ở một đẳng đẳng cấp mới.

MT Luxury sử dụng máy scan 3D để quét toàn bộ phần khung nội, ngoại thất xe và cho ra một bản vẽ kỹ thuật với độ sai lệch 0.04 mm. Việc ứng dụng công nghệ cao vào chu trình thiết kế và sản xuất giúp cho các chi tiết nội, ngoại thất được lắp ráp gần như tuyệt đối chính xác vào phần khung xe của nhà sản xuất mà không làm thay đổi kết cấu. Các kỹ thuật viên không khoan, cắt và tác động vật lý quá nhiều gây sai lệch, ảnh hưởng tới độ an toàn của xe tiêu chuẩn của nhà sản xuất mà vẫn cho ra được một sản phẩm cuối cùng là chiếc xe độ Solati hoàn toàn khác biệt và tinh tế.

Với gói độ xe Solati giá trị từ 300 tới 450 triệu, khách hàng sẽ sở hữu một chiếc xe độ limousine SOLATI LUX hoàn toàn khác biệt, được thiết kế riêng theo yêu cầu và được tư vấn thiết kế phù hợp với thương hiệu của mỗi khách hàng.

Xe độ Solati với Ttem thương hiệu được thiết kế riêng cho từng khách hàng
Ghế bọc da cao cấp nhiều kiểu dáng thiết kế tinh tế
Màn hình Sony 32 inch Full HD tạo vách ngăn cơ động
Ghế cuối băng 3 ngả thành giường
Đèn trần bầu trời sao theo thiết kế của Roll Royce
Đèn đọc sách, sạc USB, hộc đựng laptop riêng biệt, cùng các tiện ích khác
Tùy chọn các phiên bản ghế ngả cơ/điện/massage/sưởi
Bảng điều khiển Android 11 inch kết nối với Smart Tivi
Hệ thống đèn hắt không gây lóa mắt
Ghế cuối đặc biệt, không gian rộng rãi

Gói “Chìa khóa trao tay” độ xe limousine của MT Luxury giúp khách hàng thực sự yên tâm. Sau khi khách hàng xác lập hợp đồng với MT Luxury sẽ nhận lại bản kế hoạch sản xuất và chờ ngày giao xe, lăn bánh.

Liên hệ tư vấn:
Hotline: 0936 456 685 / 1900 234556
Email: mtluxury2017@gmail.com
www.mtluxury.vn
Đ/c: Km 8, tỉnh lộ 70, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội