MINH TÂM - DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

Theo các chuyên gia, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tác động mạnh mẽ tới tất cả các ngành nghề. Đặc biệt ngành công nghiệp ô tô vốn đã là một ngành ứng dụng công nghiệp hiện đại thì việc áp dụng công nghệ mới trong mọi công đoạn sản xuất càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết nhất là khi tiến vào xu hướng hội nhập toàn cầu.

Nắm bắt được yêu cầu đó trong thời gian qua Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Minh Tâm – một công ty chuyên về sản xuất phụ kiện, nội thất da ô tô, đã khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình khi đưa các thiết bị, máy móc hiện đại nhất vào trong từng khâu sản xuất giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần đưa ngành sản xuất phụ kiện ô tô trở thành ngành công nghiệp trọng điểm trong tương lai.

Tổ hợp văn phòng, showroom và nhà máy sản xuất da nội thất ô tô Minh Tâm Leather

Ngoài nguồn nguyên liệu chính là da công nghiệp được nhập khẩu từ thương hiệu ACCURA của Nhật Bản và nguồn da thật từ MASTROTTO thương hiệu đến từ Italia, thì các trang thiết bị tự động tiên tiến nhất từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng được Minh Tâm đầu tư đưa vào ứng dụng trong sản xuất như máy cắt laser tự động, máy cắt vải lập trình tự động, máy thêu tự động kỹ thuật số, bộ công cụ làm việc thương hiệu TONE, hệ thống máy may tự động hóa và đồng bộ DURKOPP ADLER của Đức.

Bảng mẫu da NEW ACCURA – Nhật Bản
Bảng mẫu da thật thương hiệu Mastrotto
Máy may tự động 2 kim Durkopp Adler
Chỉ may AMANN cho chất lượng đường may và độ bền trên 5 sử dụng

Bên cạnh đó doanh nghiệp chúng tôi cũng không ngừng học hỏi cập nhật các xu hướng mới nhất trong phát triển sản phẩm và mời chuyên gia nước ngoài về lắp đặt hướng dẫn vận hành thiết bị cho cán bộ nhân viên trong công ty.

Không khó để nhận thấy sự mạnh tay đầu tư và phát triển của doanh nghiệp này so với các hãng sản xuất khác cùng ngành, khi mà thời gian qua Công ty Minh Tâm liên tục đưa ra thị trường các dòng sản phẩm mới.

 

Xe Solati Limousine do Minh Tâm thiết kế và sản xuất với thương hiệu MT Luxury
Ghế xe limousine do Minh Tâm sản xuất mang thương hiệu cao cấp MT Luxury

Với sự đầu tư hiện đại và chất lượng ngay từ đầu vào, những sản phẩm Minh Tâm sản xuất và đưa ra thị trường đều nhận được phản hồi rất tốt và được đông đảo khách hàng đón nhận.

Hướng tới mục tiêu lớn

Đồng hành với chiến lược phát triển ngành công nghiệp ôtô Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035 đặt ra mục tiêu trở thành một trong những công ty top đầu về sản xuất các sản phẩm nội thất ô tô cơ Minh Tâm đã khởi công xây dựng nhà máy mới trên 4500 m2 tại Cụm Công nghiệp Dương Liễu, đường Vành đai 4 Hà Nội. Năm 2020, công ty chúng tôi sẽ cơ bản hình thành và bước đầu tham gia chuỗi giá trị toàn cầu của ngành công nghiệp ôtô thế giới giai đoạn 2021-2025 khi ký hợp đồng hợp tác thương mại mở rộng thị trường ở Đông Nam Á với điểm đầu là Indonesia.

Nhà máy của Minh Tâm Leather tại Cụm Công nghiệp Dương Liễu

Để đạt những mục tiêu trên cũng như thúc đẩy sản xuất phát triển, ông Bùi Hữu Sửu, Giám đốc điều hành của Minh Tâm cho rằng, cần rà soát, xây dựng chiến lược phát triển sản phẩm thật tốt, bám sát với chuỗi giá trị sản xuất. Đồng thời, mở rộng hệ thống đại lý, kinh doanh đáp ứng kịp thời yêu cầu của các chuỗi sản xuất cung ứng dịch vụ ngành ô tô đang rất phát ở Việt Nam. Mặt khác, tăng cường đầu tư, liên doanh, liên kết nhằm mở rộng quy mô cho các nhà cung cấp trong nước có thể đáp ứng tiêu chuẩn yêu cầu về chất lượng, chi phí, giao hàng để bảo đảm khả năng tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.