Độ xe tại MT Luxury - NÊN hay Không?

Với các tín đồ xe độ ở miền Nam rất dễ dàng để có thể tìm một nơi để lên đời xe độ Limousine, nhưng ở miền Bắc điều đó lại khó khăn hơn nhiều. Vào thời điểm hiện tại các xưởng xe độ limousine chuyên nghiệp gần như tập trung hết  tại khu vực Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh.

Tại miền Bắc đa phần vẫn là các xưởng độ xe ô tô nhỏ, độ xe limousine nhưng chỉ đáp ứng được những hạng mục nhỏ lẻ, rời rạc như độ đèn, độ hệ thống âm thanh, độ cửa lùa, bọc ghế da… hoặc mua phụ tùng có sẵn về lắp đặt nên không tạo được một thiết kế tổng thể  hài hòa cho xe. Các tín đồ xe độ muốn có một chiếc xe với tổng thể hài hòa ưng ý thường phải đặt hàng từ những hãng độ ở miền Nam dẫn đến chi phí bị gia tăng và gặp nhiều khó khăn khi cần sửa chữa, bảo hành.

Từ cuối năm 2017 với sự ra đời và phát triển của thương hiệu độ xe Minh Tâm và chính thức hiện tại là thương hiệu MT Luxury thuộc công ty TNHH TMDV và SX Minh Tâm các chủ xe từ miền Trung ra đến Bắc sẽ không phải lo chi phí hay thời gian độ xe bị gia tăng, cũng không cần lo lắng về sửa chữa bảo hành.

Một chiếc xe độ Ford Transit mua mới hoặc đặt hàng có giá trung bình từ 1.3 tỷ đến 1.7 tỷ cộng với thời gian sản xuất  từ 30-45 cùng nhiều thủ tục pháp lý, lưu hành, đăng ký, đăng kiểm, hoán cải… tốn kém thời gian, tiền bạc và đi lại nhiều thì nay, ngay tại Hà Nội, khách hàng đã có cơ hội hợp tác với thương hiệu độ xe limousine MT Luxury. Thời gian sản xuất mới một chiếc xe độ limousine chỉ còn từ  20-25 ngày là xe có thể lăn bánh. Giá trọn gói chỉ từ 1.1 tỷ cho bản 10 ghế, đặc biệt ưu đãi với bản 11 ghế giá không đổi. Đây thật sự là một thế mạnh cạnh tranh trong thời điểm kinh tế ngặt nghèo. Gói độ xe limousine Ford Transit “Chìa khóa trao tay – Nhận ngay xe mới” của MT Luxury đem tới cho khách hàng một sự yên tâm và không còn lo lắng. Toàn bộ dịch vụ đăng ký, đăng kiểm, hoán cải, phí lưu hành đã được gói gọn trong chi phí độ xe limousine, khách hàng chỉ cần ký hợp đồng và chờ ngày nhận xe lăn bánh.

Năm 2018, MT Luxury cho ra đời 3 phiên bản mới Solati Limousine, Solati VIP và đặc biệt MT Luxury sẽ có một buổi lễ ra mắt xe vào đầu năm 2019 với phiên bản xe độ Solati mang tên Royal Space với không gian nội thất đẳng cấp 5 Sao. Hiện tại chiếc Royal Space đang được thi công “trong phòng kín” để tạo sự bất ngờ và cũng là món quà đặc biệt mà MT Luxury muốn đem tới cho khách hàng trong buổi ra mắt sắp tới.

Tại MT Luxury mỗi chiếc xe được hoàn thiện  theo một quy trình thống nhất từ A đến Z, chế độ bảo hành 3 năm phần cơ khí và da (không tính km). Khách hàng sẽ nhận được tư vấn, cùng lên ý tưởng bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sản xuất và lắp ráp bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm. Với các bản thiết kế 3D hài hòa khách hàng còn có thể hình dung được tổng thể một chiếc xe độ limousine của mình sau khi được độ ngay từ khâu lên ý tưởng thiết kế, vì vậy mỗi chiếc xe ra đời đều khiến khách hàng của chúng tôi vô cùng hài lòng.

Khách hàng cũng hoàn toàn có thể  tham gia, góp ý trong quá trình độ xe limousine, cũng như nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ MT Luxury khi cần bảo hành, sửa chữa ngay tại Hà Nội mà không cần phải di chuyển xe từ Bắc vào Nam, hay đợi phụ tùng xe được chuyển từ trong Nam ra mới có thể  thay thế sửa chữa.

Về giá thành, thời gian hay tổng thể thiết kế, sản xuất, bảo hành MT Luxury đều đáp ứng được nhu cầu và sự tin cậy của khách hàng.

Để có thể sở hữu xe độ limousine hoặc độ xe Transit, độ xe Solati, độ xe County hãy đến MT Luxury !

Thế giới của xe độ ngay giữa lòng Hà Nội.

Hotline: 0936 456 685 / 1900 234556

Email: mtluxury2017@gmail.com

www.mtluxury.vn

Đ/c: Km 8, tỉnh lộ 70, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội