Chuyên độ xe Limousine uy tín tại Hà Nội

Chuyên độ xe Limousine uy tín tại Hà Nội

Độ xe Limousine được phát triển từ những chiếc xe hạng sang, siêu xe của những giới cao cấp để lại, MTLuxury chuyên độ xe Limousine với chất lượng đẳng cấp, giá thành hợp lý với chế độ bảo hành tốt nhất, mang lại cho chủ xe một phương tiện đi lại đẳng cấp, sang trọng và lịch lãm.

Bọc ghế da xe Transit Limousine:

Limousine được biết đến là một trong những mẫu xe cao cấp dành riêng cho khách hàng hạng sang, bởi vậy từ ngoại thất cho tới nội thất đều được trang bị với hàng Luxury cao cấp, sang trọng. Sự thoải mái của khách hàng được xuất phát khá quan trọng từ việc độ ghế da dòng xe Limousine mang lại một cảm giác thoải mái, với thiết kế sang trọng để lại những ấn tượng tuyệt vời khó quen cho khách hàng được được ngồi trên những chiếc ghế độ da cao cấp.

Độ cửa lùa tự động Limousine chuyên nghiệp:

Độ xe Transit Limousine là một trong những dòng xe cao cấp đã được trang bị với cửa tử động chạy xích dấu kín, nhưng sau khoảng 2 năm sử dụng liên tục chất lượng của bộ cửa sẽ giảm xuống rõ rệt, cần phải thay thế, sửa chữa, tốn khá nhiều chi phí.

Bởi vậy, chủ xe đã quyết định thay thế sang bộ cửa Croco, được sản xuất với hãng Adop, Nga. Với quyết định đúng đắn, được thể hiện ở kết quả sau khi đã lắp đặt, từ nay các gia chủ đã không còn phải lo lắng tới bộ cửa tự động kém ổn định.

Vẻ đẹp hoàn hảo được thể hiện trên từng con ốc, cùng với vỏ hộp là một trong những sự lựa chọn coa cấp của sản phẩm chống xước, đen mang lại sự sang trọng, mạnh mẽ, được gia công khá tỉ mỉ bởi đội ngũ kỹ thuật.

Cửa lùa tự động được sản xuất bởi hãng chế tạo cửa lùa tự động hàng đầu trên thế giới, được chau chuốt tỉ mỉ tới từng con ốc, hàng option đồng bộ với nhau được đóng gói khá cẩn thẩn.

Cửa điện cao cấp tự động với tính năng vượt trội của nó như:

+ Tự động chuyển nhanh hơn, êm hơn, đóng khít hơn.

+ Giữ nguyên khóa cửa xe cùng ngoàm khóa nên cửa luôn được đóng chắc chắn, an toàn.

+ Với công nghệ PID, LQR độc quyền đang mang lại phép cơ cấu chuyển động chính xác tới điểm cuối cùng mà không hề có dấu hiệu bị va chạm với thành cửa.

+ Hệ thống chống kẹt khá thông minh giúp cho cửa quay ngược trở lại mỗi khi gặp vật cản an toàn cùng với mọi đối tượng khách hàng.

Nếu bạn đang muốn sở hữu riêng cho mình một chiếc xe đẳng cấp, sang trọng, lịch lãm với độ nội thất vượt trội hãy liên hệ ngay tới MTLuxury để được trải nghiệm dòng xe cao cấp.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận của bạn:

Your name: