9 LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU CHIẾC MT LIMOUSINE

Khi thị trường độ xe limousine ở Việt Nam được biết đến với thế mạnh có điểm xuất phát từ phía Nam và tưởng chừng vị trí đó không thể thay thế vì không có sự lựa chọn nào khác, thì tại Hà Nội, MT Luxury đã được thành lập. Thương hiệu MT Limousine đã dần được định hình, không vội vã nhưng tiến nhanh và mạnh mẽ để gia nhập thị trường độ xe miền Bắc, phục vụ cho nhu cầu của những khách hàng khó tính và tinh tế.

MT Luxury với mục tiêu đưa ra những phiên bản thiết kế xe đẳng cấp doanh nhân, với sự tinh tế từng chi tiết, mọi sản phẩm đều mang dấu ấn của sự sáng tạo và chất lượng sẽ luôn là yếu tố tiên quyết trước khi mỗi sản phẩm được xuất xưởng.

Chúng tôi không chỉ phục vụ nhu cầu khách hàng mà đã thật sự mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tinh tế mang phong cách thượng lưu. Vậy tại sao bạn nên sở hữu một chiếc xe mang thương hiệu MT Luxury? Hãy cùng chúng tôi điểm qua 9 lý do :

  1. THIẾT KẾ:

Thiết kế sáng tạo, sang trọng thể hiện qua việc tôn trọng những giá trị của sự tinh tế, không sử dụng các yếu tố hào nhoáng, lòe loẹt chạy theo thị hiếu thẩm mỹ thông thường và phổ thông. Nội thất được thiết kế hài hòa, tạo cảm giác dễ chịu và luôn đặt người sử dụng vào vị trí trung tâm.

  1. TRANG BỊ – PHỤ KIỆN:

Các chi tiết phụ kiện được gia công với ứng dụng kỹ thuật cơ khí chính xác, điện tử tiên tiến hoặc sản xuất thủ công tinh sảo theo thiết kế, đặt hàng riêng (độc bản).

  1. KHÔNG GIAN NỘI THẤT XE:

Xe limousine của MT Luxury được tối ưu hóa cao có tính mỹ thuật, nhịp điệu đẳng cấp tạo nên tổng thể hài hòa tinh tế với phong cách sang trọng, có chiều sâu chứ không hướng tới việc tạo không gian bắt mắt với nhiều đèn LED trực tiếp, gây lóa mắt và mệt mỏi cho khách ngồi xe trong thời gian lâu.

  1. CÁC TÍNH NĂNG, TIỆN ÍCH:

MT Luxury chọn lựa các tính năng, tiện ích từ các xe hạng sang để luôn được cập nhật và áp dụng vào tiện ích chung của xe limousine thương hiệu MT Luxury.

  1. NGUYÊN VẬT LIỆU CAO CẤP:

Tất cả sản phẩm đều được làm từ da nguyên liệu cao cấp thương hiệu Accura Nhật Bản có nhà máy tại indonesia với 10 tính năng ưu việt hoặc da thật của Mastrotto đến từ Italia. Chất liệu da mềm, kết hợp với các đường gân, đường chỉ trang trí (chỉ Amann) ứng dụng kỹ thuật may tiên tiến của máy may Durkopp Adler (Đức).

  1. KẾT CẤU:

Toàn bộ các chi tiết kết cấu khung, sườn, vách phần xương trước khi đưa ra sản xuất hàng loạt đều phải được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, lần lượt trải qua đầy đủ các công đoạn từ khâu thiết kế, vận hành thử nghiệm để kiểm tra độ an toàn, đánh giá độ bền và loại bỏ các sản phẩm lỗi.

  1. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, BẢO DƯỠNG:

MT Luxury có chế độ bảo hành cho toàn bộ các xe limousine xuất xưởng trong vòng 3 năm (không giới hạn km).

  1. GIÁ CẠNH TRANH:

MT Luxury khẳng định mức giá cạnh tranh mà vẫn luôn đảm bảo chất lượng cao hơn so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc với các xe được sản xuất tại thị trường miền Nam.

  1. MT LUXURY TẠI HÀ NỘI:

MT Luxury có văn phòng trụ sở và xưởng sản xuất, xưởng bảo hành đóng tại Hà Nội là điều đặc biệt thuận tiện dành cho các khách hàng khu vực miền Bắc và miền Trung có thể dễ dàng giao dịch, sửa chữa, bảo hành và bảo dưỡng định kỳ.