Xe ô tô khi mới mua về thường có một màu nội thất đặc trưng do nhà sản xuất thiết kế và mang nét đồng bộ. Có thể nói, về phần phối màu zin của xe thường đã qua nghiên cứu người dùng và theo phong cách của số đông. Từ đó màu zin của xe không thể nào mang phong cách riêng hay, phù hợp với phong cách của chủ sở hữu ô tô.
ĐỔI MÀU NỘI THẤT Ô TÔ 
Bọc da nội thất ô tô
Những thành phần đã được bọc da sẵn hoặc có thể bọc được da sẽ được thay lớp da mới bọc lại. Về chất liệu da và phần màu sắc tùy thuộc và nhu cầu và sở thích của khách hàng mà có thể chọn lựa chất liệu da, màu sắc, kiểu da,… Chất liệu da được sử dụng sẽ là loại da chuyên bọc nội thất ô tô cao cấp, có độ bền lâu, không mùi, có độ co dãn, bề mặt có độ ẩm thoáng mát.
Bọc ghế da
Thành phần ảnh hưởng nhiều đến tổng thể của khoang lái chủ yếu là ghế vì hầu hết diện tích. Đổi màu nội thất xe hơi, bạn cần ưu tiên chọn màu chủ đạo và áp dụng màu đó để yêu cầu bọc lại lớp áo da cho ghế.
Cánh cửa ô tô
Phần cánh cửa ô tô cũng là nơi thường được chọn để đổi màu hoặc có thể phối màu khác tùy theo cá tính và sở thích. Phần tapi cửa, một phần sẽ được bọc da và phần còn lại sẽ được sơn lại.
Taplo
Taplo hay còn được nhiều người gọi là bàn thờ, cũng là nơi thể hiện màu sắc chủ thể của khoang nội thất không kém. Phần này đôi khi cũng được thay đổi màu để tạo thêm nét nhấn nhá cho không gian bên trong chiếc xe.

Hiển thị một kết quả duy nhất