MINH TÂM LEATHER VÀ CÁC ĐỐI TÁC

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các sản phẩm da, phụ kiện da cho xe ô tô Công ty TNHH TMDV và SX Minh Tâm hiện đang phát triển vững vàng và được biết đến là một trong những đơn vị đứng đầu trong ngành sản xuất các sản phẩm da hiện nay tại thị trường Việt Nam. Để luôn giữ vững được vị trí dẫn đầu của mình trong ngành sản xuất nội thất da ô tô, Minh Tâm Leather luôn phát triển kinh doanh đi đôi với cải tiến và cập nhật máy móc, công nghệ tiên tiến để cho ra những sản phẩm hoàn hảo đưa tới tay người tiêu dùng. Bước cùng với sự phát triển của thời đại và tiến cùng với sự phát triển của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 của Việt Nam, Minh Tâm Leather đang ngày ngày tự hoàn thiện mình bằng việc đầu tư công nghệ, đào tạo nhân viên, nâng cao năng lực quản lý để luôn luôn sáng tạo, phát triển và bắt kịp thời đại.

Toàn bộ máy móc, nguyên vật liệu được sử dụng trong sản xuất sản phẩm của Minh Tâm Leather đều được nhập khẩu từ các nhà cung cấp lớn, uy tín trong nước và thế giới.

Dây truyền tự động hóa được tối ưu bởi hệ thống máy may đồng bộ thương hiệu DURKOPP ADLER của Đức, một loại máy may hàng đầu thế giới và là ước mơ của những công nhân may chuyên nghiệp khi hàng ngày được làm việc phía sau nó.

 

Máy may tự động 2 kim Durkopp Adler (thiết kế sẵn 32 đường may trang trí, có thể lập trình thêm)

 

Đường chỉ trang trí được may bởi máy may Durkopp Adler

Chỉ AMANN của Đức được nhập khẩu chính ngạch và được sử dụng 100% trong các sản phẩm được sản xuất ra mang thương hiệu Minh Tâm Leather.

Chỉ may AMANN cho chất lượng đường may và độ bền trên 5 năm sử dụng

Nguồn da công nghiệp nguyên liệu chính của Minh Tâm Leather được cung cấp bởi thương hiệu NEW ACCURA của Nhật Bản, có nhà máy sản xuất tại Indonesia. Sản phẩm xuất xưởng của NEW ACCURA được Minh Tâm Leather đặt hàng riêng với 10 tính năng ưu việt tiêu chuẩn Nhật Bản và quốc tế, thêm 1 tính năng chống bám dính theo yêu cầu riêng của Minh Tâm để phủ hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Bảng mẫu da NEW ACCURA – Nhật Bản

Da thật từ Tập đoàn MASTROTTO – một thương hiệu nổi tiếng thế giới đến từ Italia, Công ty TNHH nhựa PHÚ LÂM – doanh nghiệp lâu năm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhựa  giả da nhân tạo, PVC, PU… Máy công nghiệp cắt laser, máy cắt tự động, máy cắt CNC, máy ép cao tần,máy thêu tự động… và các loại máy công nghệ cao đều được Minh Tâm trạng bị trong dây truyền sản xuất sản phẩm của mình. Ngay cả những dụng cụ sản xuất cầm tay, dụng cụ thiết bị điện… cũng được Minh Tâm chọn lọc từ TONE  – thương hiệu đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Vì vậy các sản phẩm của Minh Tâm Leather làm ra luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ bền,  chiếm được lòng tin và thiện cảm của người tiêu dùng.

 

Bảng mẫu da thật thương hiệu Mastrotto

 

Máy cắt laser tự động

 

Máy cắt vải lập trình tự động

 

Máy thêu tự động kỹ thuật số

 

Bộ công cụ làm việc thương hiệu TONE

Minh Tâm luôn trân trọng sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng trong suốt những năm vừa qua. Với uy tín, ý thức trách nhiệm của một doanh nghiệp hàng đầu Minh Tâm Leather cam kết và khẳng định sẽ không ngừng đa dạng, nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Để khẳng định vị thế vượt trội của mình và quyết tâm trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành sản xuất phụ kiện nội thất da ô tô tại Việt Nam và vươn xa ra thị trường Đông Nam Á trong kế hoạch 5 năm 2018-2022. Tháng 10/2019, Minh Tâm Leather sẽ khánh thành và đưa vào vận hành nhà máy mới tại KCN Dương Liễu, Hà Nội với diện tích sử dụng gần sản xuất trên 5000m2 và đây cũng là cơ hội lớn và mở rộng cho các đại lý, các đối tác trên cả nước khi kết hợp kinh doanh với Minh Tâm.